Ưu điểm vượt trội của hệ thống báo cháy gia đình

Please follow and like us:

hệ thống báo cháy gia đình

Hình 1

Hệ thống báo cháy gia đình được đánh giá là một trong những hệ thống báo cháy hiện đại và phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Chính việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến giúp hệ thống báo cháy hoàn thiện hơn, vận hành ổn định với những ưu điểm vượt trội hơn.

hệ thống báo cháy gia đình

Hình 2

Ưu điểm về ngoại hình

Hệ thống báo cháy gia đình được đánh giá là sản phẩm thiết bị báo cháy có thiết kế gọn gàng, đẹp phù hợp với dự án yêu cầu thẩm mỹ cao. Nó thích hợp được sử dụng ở bất cứ không gian nào của các gia đình.

Hệ thống báo cháy gia đình có đa dạng chủng loại trung tâm báo cháy như 1, 2, 4, 6 và 8 loop. Nó cho phép kết nối tối đa 64 trung tâm thành một hệ thống lớn. Do đó sản phẩm thích hợp cho hầu hết các dự án từ nhỏ đến lớn.

hệ thống báo cháy gia đình

Hình 3

Ưu điểm về tính năng

  • Dễ dàng cho người sử dụng

Hệ thống báo cháy gia đình được kết nối với màn hình LCD lớn với nhiều hàng và nhiều ký tự. Nó thực hiện nhiệm vụ hiển thị chi tiết thông tin về tình trạng cháy nổ.

Khi thiết bị đầu vào truyền thông tin cháy nổ, màn hình LCD sẽ thực hiện nhiệm vụ hiển thị các thông tin một cách chi tiết, trực quan và dễ hiểu.

Để đăng nhập được hệ thống báo cháy gia đình, người dùng có thể thực hiện bằng cách truy cập bằng chìa khóa hoặc mật khẩu. Điều này đảm bảo giữ an toàn cho hệ thống, tránh sự can thiệp của người ngoài tác động vào.

hệ thống báo cháy gia đình

Hình 4

  • Sử dụng dây thông thường

Hệ thống báo cháy gia đình cho phép sử dụng dây dẫn thường, do đó nó giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hệ thống làm việc ổn định, mang lại hiệu quả cao.

Chính nhờ vào điều này đã giúp cho hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy này cho phép người dùng đi dây linh hoạt. Mạch tín hiệu có thể đi dây theo kiểu mạch linh hoạt để đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất.

  • Hệ thống báo cháy gia đình sử dụng giao thức truyền thông hiện đại

Hệ thống báo cháy gia đình sử dụng giao thức truyền thông kỹ thuật số tiên tiến. Nó chính là giao thức đã được nghiên cứu và phát triển cho phép giao tiếp tốc độ cao, chính xác giữa các thiết bị với trung tâm báo cháy.

Nhờ vào đó mà thiết bị giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiễu tín hiệu trên đường truyền.

hệ thống báo cháy gia đình

Hình 5

  • Hệ thống thông minh

Hệ thống báo cháy gia đình vô cùng thông minh khi hội tụ được đầy đủ các chức năng như:

Có thể thiết lập độ cảm nhận về khói hoặc nhiệt độ báo động riêng.

Tự động cân bằng hệ thống hằng ngày để thích ứng với các thay đổi của môi trường.

Tự động thay đổi các mức độ độ nhạy theo chế độ ngày đêm.

Tính năng tự dò thiết bị giúp cho việc cài đặt đơn giản.

Có thể phân chia hệ thống tối đa đến rất nhiều vùng vùng.

  • Khả năng tích hợp

Khả năng tích hợp giúp hệ thống báo cháy gia đình thực hiện chức năng:

Kết nối, in trực tiếp ra máy in

Giao tiếp với hệ thống BMS

Giao tiếp với phần mềm đồ họa

Giao tiếp với hệ thống phát thanh.

hệ thống báo cháy gia đình

Hình 6

  • Lập trình và phần mềm lập trình

Hệ thống báo cháy gia đình giúp người dùng có thể lập trình trực tiếp thông qua các nút ấn trên mặt tủ hoặc kết nối với máy tính thông qua phần mềm Loop Explorer.

Nhờ vậy mà giúp thiết bị hệ thống báo cháy gia đình đảm bảo có được những lập trình tác động linh hoạt, mềm dẻo đáp ứng hầu hết các yêu cầu của một hệ thống phức tạp.

Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng kết nối với phần mềm lập trình sử dụng phương thức lập trình đồ họa, trực quan, mang đến cách thức sử dụng đơn giản hơn cho con người.

Công ty cổ phần Phòng cháy chữa cháy Thăng Long – Địa chỉ cung cấp hệ thống báo cháy gia đình uy tín

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần mua hệ thống báo cháy gia đình thì hãy liên hệ với Công ty cổ phần Phòng cháy chữa cháy Thăng Long tại địa chỉ website: http://phongchaythanglong.vn để nhận được tư vấn và nhận được sản phẩm tốt nhất.

hệ thống báo cháy gia đình

Hình 7

Công ty cổ phần Phòng cháy chữa cháy Thăng Long chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy CO2, mặt nạ phòng độc, …. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhiều công trình khác nhau tại Việt Nam và các nước láng giềng.

Công ty cổ phần Phòng cháy chữa cháy Thăng Long cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hàng hóa chất lượng cao nhất và giải pháp thích hợp nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào Công ty bởi đến đây khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất. Chắc chắn công ty sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng nhất, lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

 

Bài Viết Liên Quan