THIẾT BỊ BÁO CHÁY HOCHIKI – SỰ CẦN THIẾT VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Hiện nay, cháy nổ và hỏa hoạn được coi là mối đe dọa nguy hiểm bậc nhất của con người khi mà ngày càng nhiều các vật dụng, thiết bị có nguy cơ cháy nổ cao được sử dụng. Chúng có thể phát nổ một cách nhanh chóng và gây ra những hậu quả khó lường nếu như không được phát hiện sớm. Với những yêu cầu cấp thiết này, nhiều vật dụng, thiết bị báo cháy được ra đời, đóng góp những vai trò to lớn giúp con người cảnh báo được nguy hiểm đồng thời phát hiện và ngăn chặn kịp thời những thiệt hại có thể gây ra. Các thiết bị nổi bật nhất hiện đang được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong đó, thiết bị được đánh giá là cần thiết và tiện dụng nhất trên thị trường hiện nay chính là dòng sản phẩm mang thương hiệu thiết bị báo cháy Hochiki.

Báo cháy Hochiki cần thiết và tiện dụng

Đầu báo khói quang SLV-24N Hochiki

Đầu báo khói quang SLV-24N Hochiki

Với những ưu điểm và công dụng tuyệt vời, các sản phẩm báo cháy hochiki đã và đang chứng minh được vai trò và sự cần thiết của mình đối với cuộc sống con người, đặc biệt trong giai đoạn khoa học kỹ thuật phát triển như hiện nay. Với xuất xứ thương hiệu từ Mỹ cùng truyền thống kinh nghiệm nghiên cứu lâu năm về lĩnh vực phòng chống cháy nổ, các thiết bị báo cháy của Hochiki luôn cam kết mang đến cho người dùng sự tin tưởng, an tâm và an toàn tuyệt đối. Những ưu điểm nổi bật của hãng báo cháy Hochiki có thể kể đến như:

  • Mẫu mã, thiết kế sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng như: tủ báo cháy hochiki, chuông báo cháy hochiki, đèn báo cháy hochiki,… Mỗi thiết kế đều mang đến những công dụng tuyệt vời cho con người với khả năng chung là báo cháy chính xác và nhanh chóng, sự nhầm lẫn hoặc chậm trễ dường như là điều không bao giờ xảy ra đối với những thiết kế mang thương hiệu này.
  • Sự ổn định và bền đẹp của chính các thiết bị báo cháy Hochiki cũng đã tạo nên cho người tiêu dùng mối quan tâm và ưa chuộng lớn. Trên thực tế, tất cả các vật liệu để sản xuất các thiết bị báo cháy Hochiki đều là những vật liệu nhẹ, chất liệu đạt tiêu chuẩn của Ủy ban kiểm định chất lượng tại Mỹ với các yêu cầu về kỹ thuật cũng như mỹ quan. Chúng luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bền đẹp với thời gian đồng thời hiệu quả mà ít đối thủ có thể cạnh tranh nổi.
  • Giá cả hợp lý của các thiết bị báo cháy Hochiki là một nhân tố quan trọng giúp chúng nhận được sự ưu ái từ phía người tiêu dùng. Với những đánh giá khách quan từ phía thị trường người tiêu dùng thế giới nói chung, người tiêu dùng Việt Nam nói riêng, các sản phẩm báo cháy Hochiki được coi là dòng báo cháy có mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Chúng được sản xuất với các mẫu mã và mức giá đa dạng, từ thấp đến cao nhằm đáp ứng được đầy đủ và phù hợp nhất với mọi nhu cầu báo cháy, nhu cầu an toàn của con người. Chính vì vậy, hiện nay các thiết bị báo cháy của Hochiki đã có mặt ở hầu khắp các công trình công cộng, các dự án lớn như kiot, chung cư, trung tâm thương mại và nhiều hộ gia đình cá nhân khác,…
Trung tâm báo cháy Hochiki 2:4:8 kênh

Trung tâm báo cháy Hochiki 2:4:8 kênh

Những lưu ý cần biết khi sử dụng các thiết bị báo cháy

Sử dụng các thiết bị báo cháy mang lại nhiều hiệu quả và ý nghĩa cho cuộc sống con người. Để phát huy những ưu điểm này, khi sử dụng chúng chúng ta cần lưu ý một số điểm sau đây:

  • Nguồn điện sử dụng cho các thiết bị báo cháy và trung tâm báo cháy cần phải cung cấp đầy đủ và ổn định trong mọi trường hợp.
  • Lắp đặt hệ thống thiết bị báo cháy phải đảm bảo tương thích với trung tâm báo cháy, đảm bảo đường truyền tín hiệu luôn được thông suốt và gọn nhẹ.
  • Lựa chọn các sản phẩm đầu báo cháy phù hợp với tính chất của chất cháy, đặc điểm của môi trường bảo vệ và theo tính chất của cơ sở được trang bị.
  • Lắp đặt số lượng và mật độ đầu báo cháy phù hợp với thiết kế của cơ sở hạ tầng, đảm bảo các tín hiệu báo cháy luôn được truyền nhanh nhất, chính xác nhất. Thông thường, số lượng và mật độ này được xác định phụ thuộc vào tính chất cháy của chính khu vực đó.
  • Sử dụng các thiết bị đầu báo chống cháy ở những khu vực có độ ẩm cao hoặc nhiều bụi phải lưu ý lựa chọn những sản phẩm có khả năng chống lại các tác nhân này, hạn chế tối đa các tác nhân này khi có thể.

Ngoài thiết bị báo cháy hiện đại Hochiki, Công ty CP Phòng Cháy Chữa Cháy Thăng Long xin giới thiệu tới khách hàng một số thiết bị báo cháy chất lượng cao, giá cả lại phải chăng và đang được ưa chuộng nhất hiện nay: thiết bị báo cháy Horing, thiết bị báo cháy Nittan,…

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0963 760 114

Bài Viết Liên Quan