Bình cứu hỏa giúp giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.

Hỏa hoạn là sự cố luôn luôn rình rập chúng ta, nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Mà hậu quả của nó gây ra thường rất khó lường. Không ai có thể biết nó sẽ ập tới khi nào, thông thường thì mọi đám cháy đều bắt nguồn từ con người, một số ít là từ thiên nhiên. Vậy nên việc phòng tránh nó hoàn toàn nằm trong tầm tay của chúng ta. Vậy nên sản phẩm bình cứu hỏa đã xuất hiện, để giải quyết một phần nào lỗi mà con người gây nên.

Lợi ích của bình cứu hỏa mang lại.

 Bình cứu hỏa như là vệ sĩ, đảm bảo an toàn cho chúng ta.

Theo như tháp nhu cầu của Maslow đưa ra vào năm 1943, thì có 5 tầng biểu thị cho từng nhu cầu tăng lên của con người. Trong đó tầng thứ hai là’’ nhu cầu được an toàn’’: có nghĩa là cần có cảm giác yên tâm về an toàn thân thể, việc làm, gia đình, sức khỏe, tài sản được đảm bảo.

Nhận biết được điều đó, các nhà nghiên cứu thị trường, cho biết tình trạng cháy nổ diễn ra khắp nơi, nên cần có các thiết bị bình cháy chữa cháy, để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Kết quả khi cho ra thị trường dòng sản phẩm bình cứu hỏa, rất được nhiều khách hàng quan tâm và mua nó.

Bình cứu hỏa, giúp làm giảm rủi ro trong kinh doanh.

Bình bột chữa cháy xe đẩy ABC 35kg FSB-35L

Bình bột chữa cháy xe đẩy ABC 35kg FSB-35L

Ngày nay khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào đi chăng nữa, ngoài các điều kiện cần thiết để xây dựng nên một công trình hay một dự án.., thì các nhà đầu tư luôn tính đến độ rủi ro có thể gặp phải khi thực hiện điều đó. Cháy nổ là một trong một trong những rủi ro hàng đầu mà nhà đầu tư hết sức chú ý. Điều đó  lý giải, bất cứ nơi đâu của một dự án gì thì, luôn có sự hiện diện của bình cứu hỏa. Người ta có câu “ xây thì khó, giữ thì lại càng khó hơn”. Các nhà đầu tư luôn lấy đó làm nguyên lý chung trong việc kinh doanh của mình.

Có bao nhiêu loại bình cứu hỏa trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm cũng như các thiết bị đi kèm cùng bình cứu hỏa chữa cháy. Với mẫu mã, kích cỡ và nhiều tính năng khác nhau mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Ví dụ như:

+ Bình bột chữa cháy BC 8kg FSB-8.

+ Bình cầu chữa cháy tự động BC 6kg FSC-6.

+ Bình bột chữa cháy xe đẩy ABC 35kg FSB-35L.

+ Bình chữa cháy khí CO2 FSK-3.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm.

Cơ sở phân phối bình cứu hỏa uy tín chất lượng tại đâu?

Bình chữa cháy khí CO2 FSK-5

Bình chữa cháy khí CO2 FSK-5

Khi nhắc đến thiết bị phòng cháy chữa cháy, thì các bạn không thể bỏ qua công ty Thăng Long chuyên nhập, cũng như phân phối sản phẩm về phòng cháy chữa cháy nói chung và  bình cứu hỏa nói riêng. Với bề dày trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy công ty biết bạn đang cần cái gì- nên chọn cái gì cho phù hợp nhất.

Ngoài ra công ty Thăng Long luôn có các dịch vụ và chương trình ưu đãi đi kèm như : lắp đặt miễn phí, và cơ hội quà tặng giá trị, khi khách hàng mua sản phẩm của công ty.

Công ty Thăng long xin cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

CTY CP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY THĂNG LONG
Địa chỉ: 84 Miếu Đầm, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: kinhdoanh@firestar.vn
SĐT: 0985.709.136

Bài Viết Liên Quan