Bình chữa cháy khí CO2, có cấu tạo đảm bảo an toàn cho người dùng

Bình chữa cháy khí CO2, thích hợp trong trường hợp cháy bùng phát nhanh, khẩn cấp và có tác dụng đối với những đám cháy nhỏ vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Với thiết kế nhỏ gọn bình chữa cháy CO2 rất dễ dàng trong việc luân chuyển, cũng như trong việc xử lý đám cháy. Chất chữa cháy trong bình không hề độc, nó vô hại với người, gia súc và môi trường xung quanh.

Đặc điểm nổi bật của bình chữa cháy khí CO2

Cấu tạo của bình chữa cháy khí CO2.

Đầu phun khí 360 độ PNP Hàn Quốc

Đầu phun khí 360 độ PNP Hàn Quốc

-Bình chữa cháy khí CO2 , thân bình có hình trụ đứng được sơn màu đỏ, được làm từ thép có khả năng chịu áp lực cao. Nên tốc độ phun khí ra rất lớn.

– Trên miệng bình chữa cháy là một cụm van được làm từ  hợp kim đồng có cấu tạo theo kiểu van vặn 1 chiều, hoặc kiểu van lò xo nén 1 chiều thường được đóng, có cò bóp ở phía trên đồng thời cũng là tay xách. Tại đây có một chốt hãm kẹp chì nhằm bảo đảm chất lượng bình.

– Dưới van được nối với ống nhựa cứng(trong bình) để dẫn CO2 lỏng ra ngoài.

– Loa phun bằng nhựa cứng và được gắn với khớp nối bộ van qua một ống thép cứng hoặc ống xifong mềm. ra ngoài.

– Trên thân bình có dán nhãn, trên đó có đặc điểm của bình, cách sử dụng, bảo quản,…

Với cấu tạo hoạt động chặt chẽ theo một nguyên lý nhất định. Hiệu suất dập tắt đám cháy của bình chữa cháy khí CO2 lớn. Và bình chữa cháy khí CO2 luôn xử lý tốt trong mọi trường hợp có cháy xảy ra.Thiết kế cấu tạo của bình chữa cháy khí CO2  rất an toàn cho người sử dụng.

Các loại bình chữa cháy khí CO2 hiện có trên thị trường như:

 

Bình chữa cháy khí CO2 FSK-5

Bình chữa cháy khí CO2 FSK-5

– Bình chữa cháy khí CO2, 3kg

Tổng trọng lượng: 10.2kgKhối lượng chất chữa cháy: 3 kg

Kích thước:  Cao 48cm, đường kính 12.5cm

– Bình chữa cháy khí CO2, 5kg

Tổng trọng lượng: 14.5kgKhối lượng chất chữa cháy: 5 kg

Kích thước:  Cao 54cm, đường kính 13.5cm.

Và còn nhiều loại bình khác, khách hàng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm.

Các loại bình chữa cháy khí CO2 có thể mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý, doanh nghiệp có bán sản phẩm bình chữa cháy khí CO2. Tuy nhiên theo khảo sát thị trường thì nhiều khách hàng phản hồi là sản phẩm không ưu ý, năng suất hoạt động không được như người bán giới thiệu. Điều đấy cho thấy là, hiện tượng hàng giả, hàng kém chất lượng  đang hiên ngang hoành hành trên thị trường, đội lốt sản phẩm chính hãng để qua mắt khách hàng.

Vậy để tránh tình trạng đó, Bạn phải thực sự cẩn thận với những sản phẩm bày bán trên thị trường. Để có thể tránh được điều đó, khách hàng có thể tìm tới các đại lý uy tín hàng đầu, có thương hiệu trên thị trường. Và công ty Thăng Long là một trong các nhà phân phối lớn về thiết bị phòng cháy chữa cháy, và là một trong những công ty uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Công ty cổ phần Thăng Long chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, và sản phẩm bình chữa cháy khí CO2, lớn nhất Việt Nam. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, Chúng tôi Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp trên thị trường.

CTY CP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY THĂNG LONG
Địa chỉ: 84 Miếu Đầm, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: kinhdoanh@firestar.vn
SĐT: 0985.709.136

Bài Viết Liên Quan