Báo cháy Unipos- một trong những hệ thống báo cháy hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay thiết bị báo cháy là một thiết bị thiết yếu trong các công trình xây dựng; thiết bị Báo cháy Unipos giúp chúng ta phát hiện sớm, cháy giúp chúng ta có thể dập lửa tránh nguy cơ hỏa hoạn lây lan. Và có thể thông báo kịp thời cho công cuộc chữa cháy và sơ tán mọi người đi chỗ khác an toàn hơn. Thiết bị báo cháy unipos vừa là con mắt thần kì quan sát được mọi nguy cơ đám cháy có thể xảy ra. Thay thế con người trong việc kêu gọi sơ tán kịp thời mọi người hay của cải khi hỏa hoạn bùng phát.

Ưu điểm vượt trội của báo cháy unipos

Công tắc chọn chế độ FD5302

Công tắc chọn chế độ FD5302

Mang trong mình những tính năng vượt trội như: Phát hiện nhanh chóng kịp thời các đám cháy có thể xảy ra. Tiếng chuông kêu vang lớn giúp chúng ta nghe được có cháy xảy ra; để có thể dập lửa hay sơ tán người hay tài sản đến những nơi an toàn nhanh chóng.

Việc phát hiện sớm các đám cháy; giúp chúng ta phòng ngừa những tổn thất mà hỏa hoạn gây ra cho người và tài sản của mọi người. Và còn giúp ta dập các đám cháy nhanh chóng tránh được các đám cháy lây lan ra rộng hơn làm thiệt hại nhiều về người và tài sản. Với thiết bị hiện đại qua quá trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến; thiết bị báo cháy unipos là một sản phẩm báo cháy tuyệt vời hiện nay trên thị trường.

Báo cháy unipos được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Báo cháy unipos là một thiết bị báo cháy ngoại nhập vào thị trường Việt Nam. Thiết bị báo cháy unipos được sản xuất trên dây chuyền 100% là của Châu Âu. Mang trong mình là thiết bị ngoại nhập lại còn sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu; thì thiết bị báo cháy unipos quả là một thiết bị cần được sử dụng trong việc phòng cháy hiện nay.

Báo cháy unipos chất lượng- giá cả phải chăng.

Đầu báo khói quang không dây VIT30

Đầu báo khói quang không dây VIT30

Báo cháy unipos đa dạng về mẫu mã kích thước khối lượng phong phú về chủng loại; nên khách hàng tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình và các công trình hiện nay. Dù là thiết bị ngoại nhập nhưng giá cả của báo cháy unipos phải chăng; phù hợp với túi tiền của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của báo cháy unipos. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và giá cả báo cháy unipos; đây một sự lựa chọn thông minh cho khách hàng trong việc phòng cháy chữa cháy.

Công ty CP Thăng Long là nhà phân phối chính thức sản phẩm báo cháy unipos tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán thiết bị báo cháy; công ty chúng tôi luôn giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm mới nhất và tốt nhất cho khách hàng. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long hoạt động theo phương châm “hợp tác cùng thành công’’; cùng nhau phát triển mang lại sự hài lòng cho cả khách hàng.

Công ty chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và có chế độ bảo hành hợp lý cho sản phẩm  báo cháy unipos. Với những sản phẩm, chất lượng tốt giá cả phải chăng thì quý khách; còn chần chờ gì nữa hãy chọn sản phẩm báo cháy unipos của công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long chúng tôi; để hưởng những quyền lợi ấy.

CTY CP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY THĂNG LONG
Địa chỉ: 84 Miếu Đầm, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: kinhdoanh@firestar.vn
SĐT: 0985.709.136

Bài Viết Liên Quan